23 tháng 3, 2013

TỐI NAY (THỨ BẢY, 23/3/2013), MỞ "VÒNG TAY ĐIỆN BIÊN"

Tối nay,  nhóm Friends Holding Hands Vietnam (FHH) tổ chức đêm gây quỹ “Vòng tay Điện Biên” vào 20h00 ngày thứ Bảy (23/3) tại khách sạn Hà Nội Daewoo nhằm gây quỹ cho Nhóm Áo ấm Biên cương - Quỹ thiện nguyện của các nhà báo và thanh niên dùng để thực hiện các chuyến đi phân phát quần áo ấm và các vật dụng thiết yếu cho người nghèo, đặc biệt là trẻ em tại các vùng biên giới.

Friends Holding Hands Vietnam là một nhóm bạn có chung mối quan tâm là các vấn đề cộng đồng.

Ngoài các sự kiện thường xuyên diễn ra ở các nước như Nhật Bản, Mỹ, tại Việt Nam, Friends Holding Hands Vietnam đã thực hiện một đợt quyên góp quỹ cho các nạn nhân sóng thần ở Nhật Bản năm 2011, “Chân có dép” năm 2012.

Chương trình gây quỹ thiện nguyện “Vòng tay Điện Biên” tối 23/3 có sự tham dự của cựu đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam, ngài Norio Hattori, các khách quý đến từ Nhật Bản, ca sĩ Hồng Hải, nghệ sỹ đàn bầu Thanh Tùng.

Chương trình được sự tài trợ của khách sạn Daewoo, Hanel, Menard, VTC 16 và nhiều đơn vị khác.

Ngoài tiền tài trợ từ các tổ chức, số tiền thu được từ vé vào cửa (250.000 đồng/vé) và 200.000 đồng/vé cho số khách đăng ký sớm, sẽ được dành cho quỹ sau khi trừ đi chi phí.

Số tiền quyên góp được trong sự kiện “Vòng tay Điện Biên” của FHH sẽ được chuyển cho nhóm Áo ấm biên cương tổ chức chuyến đi phát quà tại huyện Mường Nhé (Điện Biên) vào ngày 27/4/2013.


Sự có mặt của các bạn sẽ mang lại sự khác biệt to lớn cho cuộc sống của những em bé ở Điện Biên và sự đóng góp của các bạn trong đêm gây quỹ sẽ được nhóm Áo ấm biên cương chuyển tải tận nơi trong chặng dừng chân trong sắp tới.

- Thời gian: 20h00 thứ Bảy, 23 tháng 3 năm 2013
- Địa điểm: Phòng Gardenie + Orchid, Daewoo Hanoi Hotel, 360 Kim Mã, Hà Nội.

Thông tin tham khảo

Thông tin chính thức về sự kiện trên Facebook:
https://www.facebook.com/events/490898167635916/?fref=ts

Trang Facebook của Friends Holding Hands:  https://www.facebook.com/FriendsHoldingHands?fref=ts

Về Áo ấm biên cương:

Áo ấm biên cương là quỹ thiện nguyện của các nhà báo và các bạn trẻ, đã thực hiện nhiều chuyến đi phân phát quần áo ấm và các vật dụng thiết yếu cho người nghèo, đặc biệt là trẻ em tại các vùng biên giới.

Từ giữa năm 2012 đến nay,  thông qua sự đóng góp các các thành viên trên mạng xã hội và các nhà hảo tâm, Áo ấm biên cương đã thực hiện được 5 chuyến đi mang đồ mặc ấm, đồ dùng học tập, thực phẩm... tới gần 5.000 học sinh tại các xã biên giới - vùng cao Xuân Trường và Cô Ba (huyện Bảo Lạc, Cao Bằng), Trạm Tấu (Yên Bái), Đảo Bạch Long Vĩ (Hải Phòng) và Xín Mần - Đồng Văn (Hà Giang), với tổng giá trị hàng hóa gần 1,2 tỷ đồng.

Thông tin cụ thể vui lòng tham khảo tại website: http://aoambiencuong.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Đại diện FHH:   
 > Ms Bùi Thư
E: buithu@gmail.com
> Ms Nguyễn Thị Hương
E: thaohuong76@gmail.com

Đại diện Áo ấm biên cương
> Mr Mai Thanh Hải
T: +84 98 906 6681
E: thanhhai2006@gmail.com
> Mr Phạm Hữu Quang
T: +84 93 610 7777
E: phamhuuquang@gmail.com

    


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét