9 tháng 1, 2012

MỖI NGÀY TỚI TRƯỜNG, CON NẮN NÓT: HOÀNG SA - TRƯỜNG SA

Những cuốn vở này, sẽ bên cạnh 2 con gái của mình và bao nhiều bé con khác, trong suốt những ngày đến trường. Mình tin rằng: Mỗi khi học bài, mở cuốn vở và nhìn bản đồ Tổ quốc có in rành mạch 2 quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa, cùng câu nói của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang "Chủ quyền Quốc gia là thiêng liêng, bất khả xâm phạm"... mình tin là các con sẽ ghi nhớ, tạc dạ tên 2 quần đảo và ý thức được chủ quyền Tổ quốc. Và mình cũng tin: Mỗi 1 việc làm, dù là rất nhỏ, nhưng mang tính chất giáo dục ý thức con trẻ về Tổ quốc - Đất nước, đều rất cần thiết. Bởi đơn giản, trẻ con sẽ là người phán xét chúng ta sau này và cũng quyết định tương lai của Tổ quốc - Đất nước - Chế độ ta...
Bìa 1
Vạch trần cả tham vọng đường lưỡi bò, cho trẻ con rõ

11 nhận xét:

 1. Vở này thương hiệu gì, có bán ở các nhà sách không anh?

  Trả lờiXóa
 2. Bạn Hải giỏi thật, thông tin ở đâu ra mà có ngay được những bức ảnh quý thế. Nên công khai tên doanh nghiệp, cá nhân có sáng kiến làm vở học sinh thế này để mọi người biết và cám ơn.

  Trả lờiXóa
 3. Bác Hải ơi, vở này bán ở đâu ? chỉ gấp, chỉ gấp, khẩn trương , khẩn trương !!!

  Trả lờiXóa
 4. Anh Hải giới thiệu nơi bán vở này cho với.
  Tôi sẽ mua thật nhiều cho con cháu của tôi và con các bạn tôi nữa.
  Cám ơn anh trước.

  Trả lờiXóa
 5. Giới thiệu đi Hải ơi. Tớ sẽ vận động trường bọn trẻ nhà tớ đặt mua cho học sinh (trường mua tập trung, phụ huynh đăng ký số vở / sách).

  Trả lờiXóa
 6. Hay thật đấy, mà những cuốn tập này ở đâu mà có và do nhà xuất bản nào phát hành vậy đồng chí Hải?

  Trả lờiXóa
 7. Nhà sản xuất nào mà đáng nể thiệt!

  Trả lờiXóa
 8. Gia nha san xuat tap vo nao cung san xuat nhung cuon vo nhu the nay.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi vẫn nghĩ hòai không ra. Thời tôi đi học (thời đó tranh chấp biển đảo gần như là không có) tôi vẫn đi học và mua độc nhất lọai vở có bìa in bản đồ Việt nam (dĩ nhiên có HS, TS) nhưng sao bây giờ tôi đi tìm mãi vẫn không thể nào tìm mua được những cuốn vở đó. Kỳ lạ thật. In bản đồ Tổ Quốc lên bìa vỡ để nhắc nhỡ cháu con về Tổ Quốc, Biên Cương lại có tội ư, hỡi các nhà sản xuất tập vở? Hay các ngài sợ không bán được. Tôi đang tìm mua lọai vở (dù chất lượng xấu) nhưng có bản đồ Việt Nam hơn là vở chất lượng giấy tốt mà in trên bìa những thứ "quái đản" như hiện nay.
  Tôi nghĩ sẽ có nhiều người đồng quan điểm tiêu dùng như tôi.

  Trả lờiXóa
 10. Có thế chứ, đáng biểu dương. Chỉ lo là vở này sẽ bị cấm thôi....

  Trả lờiXóa
 11. Giá cái bản đồ phía sau có dấu X gạch chép thì hay hơn. Con gái anh Hải vẽ đẹp quá :)

  Trả lờiXóa